IN PHÔNG NỀN SINH NHẬT

Liên hệ

Sinh nhật chính là một trong những dịp quan trọng để lại nhiều kỷ niệm đẹp và ấm áp cho tuổi thơ của bé. Do đó, từng chi tiết nhỏ của bữa tiệc, như một tấm phông nền hoạt hình với các nhân vật yêu thích của bé như chú gấu, chú thỏ sẽ là một điều bất ngờ.

Còn hàng

Vui lòng chọn

Chất liệu làm phông nền

Phông nền hoạt hình được in bằng chất liệu bạt hiflex, vì chất liệu này là lý tưởng nhất để làm phông nền.

Bạt hiflex là chất liệu nhựa PVC kéo sợi, sau đó được kết lại thành một tấm bạt. Thường thì bạt hiflex được ứng dụng trong việc làm dù, bạt che mưa, bạt picnic… Và có thể ứng dụng trong in ấn để làm phông nền quảng cáo, phông nên sự kiện…

Nên chọn bạt hiflex làm phông nền

Bạt hiflex có ưu điểm không cần gia công cán màng mà vẫn có thể chống chịu lại các tác hại của thời tiết vì hiflex không thấm nước.

Hiflex lại rất khó rách, nên con bạn có nghịch ngợm chạm vào phông nền một chút thì cũng không làm hỏng tấm hiflex dễ dàng được.

Hiflex được in bằng mực dầu chuyên dụng, mực bám sâu vào trong bề mặt bạt in, nên không phai màu dễ dàng.Thêm vào đó, màu hiflex khi in ra rất tươi, lý tưởng cho việc in hình nhân vật hoạt hình dễ thương, ngộ nghĩnh.

Phông nền hoạt hình bằng chất liệu hiflex được in trên máy in khổ lớn kỹ thuật số hiện đại, cho tốc độ in ấn nhanh chóng.

Các ứng dụng bằng bạt hiflex

Phông nền hiflex ngoài việc sử dụng cho sự kiện sinh nhật, còn có thể làm phông nền sân khấu, dùng để quảng cáo ngoài trời, sự kiện khởi chiếu phim tại rạp…

Lý do Quảng Cáo Mỹ Thuật HÀ AN là địa chỉ uy tín cho bạn

– Nguyên liệu in chính hãng: Các nguyên liệu in ấn được chúng tôi thu mua trực tiếp ngay tại nơi sản xuất, nên có giá thành rẻ hơn so với các nơi in khách thu mua qua nhiều trung gian.

– Hệ thống máy in hiện đại: Với hệ thống máy này, chúng tôi tiết kiệm được lượng điện tiêu hao, giảm đi nhiều chi phí điện năng, máy in lại có tuổi thọ rẩt cao nên hoàn toàn có thể in tốt sau nhiều năm sử dụng, từ đó tiết kiệm chi phí thay mới máy móc.

– Tác phong và cách tiếp nhận, xử lý yêu cầu đặt in chuyên nghiệp: Chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí như vậy, nhưng với chúng tôi, uy tín của công ty là quan trọng nhất, vì vậy chúng tôi không kê giá, đôn giá để kiếm thêm lợi nhuận. Nhờ đó suốt hơn 20 năm hoạt động trong ngành in, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tín nhiệm và đặt in thường xuyên.