IN LỊCH TẾT TẠI HÀ TĨNH

Liên hệ

Còn hàng

Vui lòng chọn

Hiện nay, lịch tết không chỉ là cuốn lịch để xem ngày, tháng, mà nó trở thành một dạng sản phẩm trang trí, một dạng sản phẩm quà tặng được mọi người ưa chuộng. Và nó còn là một phương pháp marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp dùng để quảng quá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của công ty đến khách hàng. Biết được tác dụng to lớn của lịch tết, công ty chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống máy hiện đại, sẽ giúp khách hàng có được cuốn lịch với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, nổi bật thương hiệu của bạn.

Khi thiết kế lịch độc quyền thì điều chúng ta quan tâm nhất đó là nó phải thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp, nâng tầm giá trị, uy tín cho doanh nghiệp, do vậy ý tưởng trong thiết kế lịch độc quyền là rất quan trọng, đặc biệt trang bìa của lịch nó cần phải có thông tin của doanh nghiệp, logo…với sự đầu từ tốt doanh nghiệp của bạn rất có thể sẽ để lại ấn tượng trong mắt khách hàng nhằm giúp phát triển giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

Tiêu chí thiết kế: Ấn tượng, Tiện ích, Sang trọng   Mẫu mã đa dạng, thiết kế sáng tạo, tích hợp rất nhiều tiện ích dành cho 1 cuốn lịch. Chắc chắn cuốn lịch của quý khách sẽ:

– Tạo dấu ấn khác biệt so với hàng trăm cuốn lịch của đơn vị khác.

– Thông điệp quảng cáo trên cuốn lịch được truyền tải rất ấn tượng.

– Hiệu quả Marketing tăng lên rõ rệt do sự phá cách và sáng tạo.