BIỂN QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN

Liên hệ

Còn hàng

Vui lòng chọn

BIỂN HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO 

Biển quảng cáo hộp đèn là loại biển hộp thường có chiều dài khoảng 10cm, 2 mặt được làm bằng chất liệu xuyên sáng như mặt bạt hiflex hoặc mặt mica và sử dụng đèn ở phía trong hộp để chiếu sáng. So với biển lá 1 mặt hoặc 2 mặt thì hiệu quả quảng cáo của biển hộp đèn cao hơn nhiều, vì chúng giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn khi trời vào đêm.

Các loại biển hộp đèn

1. Biển hộp đèn mặt hiflex

2. Biển hộp đèn mặt mica, in decal tràn lên

3. Biển hộp đèn mặt mica, cắt decal tràn lên

Về tính thẩm mỹ thì cả 3 loại biển này đều có hình thức đồng đều với nhau, tuy nhiên về độ bền đẹp thì biển hộp đèn mặt mica cắt decal tràn lên có độ bền cao nhất, nhưng hạn chế số màu vì phụ thuộc vào bảng màu của decal. Còn loại biển hộp đèn mặt bạt hiflex và biển hộp đèn in decal tràn lên có độ bền màu kém hơn, vì đó là màu in phun nên dễ phai màu hơn. Về giá thành thì biển hộp đèn mặt hiflex rẻ hơn loại biển mặt mecal.

Vì vậy dựa trên những ưu điểm và nhược điểm của 3 loại hộp đèn trên bạn có thể lựa chọn loại biển cho phù hợp với nhu cầu của mình, nếu bạn muốn thay đổi nội dung và hình ảnh của biển bạn có thể dùng biển bạt hiflex, còn nếu bạn muốn cố định hình ảnh và nội dung bạn có thể làm biển hộp mặt mecal.